Premier Village Vân Đồn
sun grand palace van don
Sun City Grand Palace
Đăng ký nhận ưu đãi

Nơi đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng tại Sun City Vân Đồn

Ngày đăng: 20-09-2018

Tiếp nối sự thành công của hai dự án nghỉ dưỡng là Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, tập đoàn bất động sản lớn Sun Group đang đầu tư thực hiện dự án sinh thái thương mại quy mô lớn hơn là Premier Villas Vân Đồn tại Vân Đồn – Quảng Ninh. Sun Group Van Don là khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp Vân Đồn do tập đoàn Sun Group xây dựng hay còn được gọi với cái tên hoa lệ  là Quần thể Cung điện Hoàng gia thành phố Mặt Trời. Đây được đánh giá là công trình có quy mô lớn, hiện đại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, được thống nhất thể với hạ tầng kỹ thuật chung của khu kinh tế Vân Đồn - Quảng Ninh đã được nhà nước phê duyệt xây dựng, có thể nói đây là dự án sáng giá và chất lượng để quý khách có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại Sun City Vân Đồn.

tong quan Sun Group Van Don

Ngoài ra, Sun Group Vân Đồn sẽ có các khu giải trí và khu nghỉ mát mang đẳng cấp thế giới, với đầy đủ các tiện nghi và các dịch vụ vui chơi bao gồm trường đua ngựa, sòng bạc, các tòa nhà khách sạn sang trọng và khu nghỉ dưỡng … Đây sẽ là một dự án lớn, thu hút được rất nhiều du khác trong và ngoài nước, đặc biệt là du khác nước ngoài như các nước Châu Á (Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…) Dự án Sun City Grand Palace sẽ được thi công như đúng bản thiết kế và như trong ảnh. Điều đặc biệt tại Vân Đồn sẽ có một công viên lớn đó là Sun World Vân Đồn Complex với 2 công viên chủ đề. Về mạng lưới giao thông thì ngoài giao thông đường bộ, dự án Sun City Grand Palace sẽ xây dựng thêm các tuyến Đường sắt 1 ray – Monorail nối các khu chức năng, Cáp treo xuyên biển để di chuyển thuận lợi giữa các đảo. Đây cũng được xem như là nết đặc biệt của dự án Sun City Grand Palace, làm cho nó thêm hoàn hảo và cuốn hút du khách.
 
du an Sun Group Van Don
 
Không chỉ đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế mà Sun Group còn rất chú trọng đến khâu đáp ứng các nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách hàng. Do đó, dự án Premier Village Vân Đồn được đầu tư xây dựng hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí biển hiện đại, bể bơi, Spa cao cấp… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn nhất và thoải mái nhất. Không chỉ thế, khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp và quy mô lớn lớn chưa từng có: hệ thống resort, khách sạn, biệt thự, các căn hộ nghỉ dưỡng, công viên, trung tâm thương mại, khu triển lãm, khu thể thao đa dạng với trường đua ngựa đạt chuẩn, sân golf 18 lỗ, casino bậc nhất Việt Nam. Hệ thống phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô khoảng 5000 – 10000 khách hàng. Ngoài ra, Sun Group còn đang đầu tư vào nhiều dự án bất động sản nghìn tỷ khác tại Vân Đồn, tạo nên khu du lịch cao cấp, bộ mặt mới cho Vân Đồn nói riêng và Hạ Long nói chung, chắc hẳn dự án sẽ thu hút sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng.

 

 

Nguồn: http://sungrandpalacevandon.com

 

Gọi ngay