Premier Village Vân Đồn
sun grand palace van don
Sun City Grand Palace
Đăng ký nhận ưu đãi

Nơi đầu tư an cư và nghỉ dưỡng hấp dẫn tại dự án Premier Village Vân Đồn

Ngày đăng: 25-05-2018

 Premier Village Vân Đồn là dự án vô cùng tiềm năng, dự án thuộc đặc khu kinh tế mới Vân Đồn Quảng Ninh với ưu thế hàng đầu về tăng trưởng du lịch, dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village sẽ đó là điểm đến cho các nhà đầu tư nhanh nhạy ở và ngoài nước. CĐT Sun Group không bỏ qua 1 thủ đô du lịch, một của ngỏ của mang tính tài chính với nguồn thu vô cùng lớn từ du lịch hàng năm. Điểm thu hút du lịch Vân Đồn Quảng Ninh khi nhà đầu tư nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village Quảng Ninh đó là sự ấn tượng của tư nhiên và phương pháp chuyển biến năng động của trung tâm thành phố du lịch biển. Những khu du lịch đẳng cấp tại Vân Đồn đều được xây dựng tại những vị trí chiến lược, là 1 quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm bãi tắm, khu biệt thự, khách sạn, bến du thuyền, các khu du lịch sinh thái…quy mô khoảng từ 5000 đến 10.000 khách, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại dự án premier village vân đồn.

du an premier village van don

Hội tụ những lợi thế mạnh mẽ về điều kiện tự nhiên, trong 2 năm trở lại đây, Quảng Ninh không chỉ gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực du lịch mà trong lĩnh vực bất động sản, thị trường cũng chưa bao giờ chứng kiến cuộc chạy đua mạnh mẽ đến như vậy, tất cả đang tạo ngòi “kích nổ” lớn, hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trong tương lai gần. Hạ Long từ lâu đã được biết đến với sự nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, lộng lẫy, điều đó càng được khẳng định vững chãi sau khi Hạ Long Bay chính thức được Unessco công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới khiến đây trở thành địa điểm du lịch của du khách không chỉ trong và ngoài nước, và là địa điểm mang lại nguồn thu từ du lịch lớn nhất Việt Nam. Mảnh đất “màu mỡ” này chính là một trong những lý do tạo nên sức hút đầu tư đặc biệt trong lĩnh vực BĐS hiện nay, đặc biệt tại những dự án có tiềm năng lớn như Sun Premier Vân Đồn của CĐT Sun Group.
 
sun city van don
 
Premeir Village Vân Đồn không chỉ đáp ứng đầy đủ những thiết kế tinh hoa trong thẩm mỹ và chất lượng, tập đoàn Sun Group cũng lên ý tưởng và thực hiện những hệ thống tiện ích vượt trội khác nhằm đảo bảo cuộc sống chất lượng nhất cho mọi du khách. Hệ thống giải trí đẳng cấp của khách hàng bao gồm các khu câu lạc bộ vui chơi giải trí hiện đại, hệ thống nhà hàng, các bể bơi, spa cao cấp sẽ mang đến cho du khách thư giãn nghỉ dưỡng. Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn gồm hệ thống khách sạn, resort, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, công viên chủ đề, trung tâm thương mại, khu vực triển lãm, tổ hợp thể thao với trường đua ngựa tiêu chuẩn, sân golf 18 lỗ và hệ thống casino hiện đại bậc nhất. Dự án đẳng câp trên không chỉ nổi bật trong khu vực, Sun Group còn hứa hẹn là một khu phức hợp nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước. Hệ thống tiện ích này đánh giá là có một không hai. Mọi nhu cầu của du khách để giải trí đều có thể tìm thấy dễ dàng trong khu phức hợp ở đây. Tập đoàn Sun Group đã khéo léo xây dựng tổ hợp tiện ích đáp ứng cuộc sống chất lượng nhất cho du khách.
 
 
 
Nguồn: http://sungrandpalacevandon.com
 
 
Gọi ngay