Premier Village Vân Đồn
sun grand palace van don
Sun City Grand Palace
Đăng ký nhận ưu đãi

Giá trị đầu tư hấp dẫn trong tương lai tại Sungroup Vân Đồn

Ngày đăng: 20-08-2018

Sun City Vân Đồn là chuỗi dự án cao cấp của tập đoàn Sun Group, trong đó nổi bật có dự án Premier Village Vân Đồn gần đây được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ lý giải sức hấp dẫn “không thể chối từ” của những dự án của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam này. Dự án Sun City Vân Đồn sở hữu một vị thế vô cùng hấp dẫn tại trung tâm vịnh biển Hạ Long Quảng Ninh – nơi có 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, Sungroup Van Don còn là dự án bất động sản đứng đầu, đáng chú ý nhất tại thành phố du lịch Hạ Long, từ ví trí đẹp đến cách xây dựng khác biệt, tân tiến, quy mô lớn, hiện đại mà giá thành không quá đắt đỏ, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm lựa chọn đầu tư từ quý khách hàng.

tong quan Premier Village Van Don

Huyện đảo Vân Đồn hội tụ 600 hòn đảo lớn nhỏ và nằm ngay cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, thêm nữa hệ thống hang động đá vôi đa dạng, các bãi tắm đẹp với vẻ hoang sơ, hệ động thực vật phong phú điển hình là Vườn quốc gia Bái Tử Long – nơi có rừng trâm nguyên sinh độc đáo nhất Việt Nam khiến đây là thời cơ tuyệt vời để xây dựng và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Chắc chắn, dự án Sun Premier Village Vân Đồn Resort sẽ là cơ hội đầu tư sáng giá nhất, với các sản phẩm phong phú nhất, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án Sun Group Vân Đồn Quảng Ninh, chủ sở hữu hứa hẹn có cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn hoặc lâu dài. Tính pháp lý rõ ràng và minh bạch từ Chủ đầu tư chính là một trong những lợi thế lớn cho khách hàng trong việc nắm giữ và quản lý tài sản của mình. 

du an Sungroup Van Don

Vân Đồn với những lợi thế nhiên nhiên sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách. Tiềm năng du lịch vô cùng lớn cùng với xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng chính là đòn bẩy tăng giá trị cho những dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó với những định hướng và chính sách thúc đẩy phát triển khu vực thành đặc khu kinh tế từ Chính Phủ và chính quyền địa phương càng khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn cho dự án Sun Group Vân Đồn. Khi lựa chọn sản phẩm căn hộ Sun Premier Village Vân Đồn, quý khách hàng nhận được lợi ích 2 trong 1: vừa sở hữu cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận vừa được nghỉ dưỡng tại khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ còn có cơ hội hợp tác với những đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo không cần phải lo lắng về việc quản lý tài sản cũng như tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu suất đầu tư cao nhất.

 

Nguồn: http://sungrandpalacevandon.com

 

 

Gọi ngay