Premier Village Vân Đồn
sun grand palace van don
Sun City Grand Palace
Đăng ký nhận ưu đãi

Đánh giá tiềm năng phát triển tại dự án Sungroup Vân Đồn

Ngày đăng: 26-06-2018

 Premier Village Vân Đồn là dự án hấp dẫn, tọa lạc tại huyện đảo Vân Đồn bao gồm hơn 600 các hòn đảo lớn nhỏ, có vị trí địa lý đắc địa là nằm ngay sát Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Vân Đồn sở hữu hệ thống đa dạng hang động đá vôi được tạo hóa kiến tạo tự nhiên, với bờ cát trắng tinh khôi, bãi tắm đẹp hoang sơ tự nhiên, động thực vật phát triển phong phú. Điển hình có thể kể tới là Vườn quốc gia Bái Tử Long, được đánh giá là có rừng trâm nguyên sinh đặc biệt và độc đáo nhất Việt Nam. Bao quanh Vân Đồn còn có rất nhiều địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng như hệ thống miếu, chùa, đình, nghè, thương cảng cổ Vân Đồn; chùa Cái Bầu; Đền Lý Anh Tông; Đền Cặp Tiên, quả thật đây là dự án vô cùng tiềm năng và phát triển để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp vững bền tại sungroup vân đồn.

du an sungroup van don

Vân Đồn là một vùng vịnh – địa điểm du lịch có tiếng và được nhiều du khách lựa chọn khi tới tham quan thành phố du lịch Hạ Long. Vân Đồn được lịch sử tạo hóa kiến tạo nên kỳ quan thiên nhiên đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, đường bờ biển dài nhìn trực tiếp ra Vịnh Hạ Long, bãi cát trắng tinh khôi đẹp tuyệt vời. Bởi thế mới nói, Vân Đồn sở hữu một ví trí địa lý cùng tiềm lực du lịch, phát triển lớn. Nắm bắt được điều đó, Sun Group đã khởi công thực hiện dự án Premier Village Vân Đồn hứa hẹn sẽ trở thành một khu sinh thái nghỉ dưỡng nổi bật, hiện đại, cao cấp, thu hút và không thể bỏ qua khi du khách đến với Vân Đồn – Quảng Ninh.

tien ich sungroup van don

Vân Đồn Quảng Ninh là nơi của lịch sử và những kì quang thiên nhiên thế giới, là điểm du lịch trọng điểm của miền Bắc. Dự án Sun Group Vân Đồn cùng với hình ảnh những chiếc thuyền bườm trong sương sớm hay chiều tà và những hòn đá xa xa ẩn hiện làm cho lòng ta nao nức và thả hồn theo cảnh sắc của đất trời. Nơi đây thu hút lượng khách du lịch lớn này sẽ là nơi dự án mới của Sun Group chọn lựa. Một không gian riêng thoải mái nhất và hòa mình vào không khí của đất trời phần lớn điểm đến sẽ là du lịch biển và chọn cho mình một khu nghĩ dưỡng ven biển phù hợp, giới thiệu cho các bạn về những điểm du lịch biển và một số dự án của dự án Sun Group Vân Đồn. Dự án Sun Group Vân Đồn sẽ là điểm đến của du khách khu đến với Quảng Ninh, thiết kế đẹp mắt không gian không chỉ tiện nghi mà còn đẳng cấp sự kết hợp hài hòa với biển khu biệt thự kéo dài hướng Vịnh Hạ Long sẽ làm mê mẫn lòng người. Năm 2018 , sau thành công của rất nhiều dự án trên khắp cả nước, dự án Sun Group Vân Đồn sẽ được triển khai với vị trí tại đặc khu kinh tế mới Vân Đồn Quảng Ninh xinh đẹp thiên đường du lịch của những kì quang thế giới và nền văn hóa của dân tộc.

 

Nguồn: http://sungrandpalacevandon.com

 

Gọi ngay