Premier Village Vân Đồn
sun grand palace van don
Sun City Grand Palace
Đăng ký nhận ưu đãi

Cơ hội đầu tư tương lai phát triển thịnh vượng tại Premier Village Vân Đồn

Ngày đăng: 20-08-2018

 Premier Village Vân Đồn được xem là dự án hấp dẫn, đây là dự án bất động sản được thiết kế và đầu tư bởi tập đoàn Sun Group trên quy mô và kinh phí vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống và nghỉ dưỡng đỉnh cao. Sun Group là tập đoàn bất động sản lớn và uy tín, có kinh nghiệm 10 năm hoạt động và đã có nhiều dự án thành công, tạo nên tên tuổi của “ông trùm” này như: dự án nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc. Và hiện nay, Sun Group đang đầu tư và thực hiện dự án khi nghỉ dưỡng, sinh thái Premier Village Vân Đồn hứa hẹn sẽ đem đến một bộ diện mới cho Vân Đồn cũng như thành phố du lịch Hạ Long, có thể nói đây là dự án vô cùng chất lượng và tiềm năng, mở ra cơ hội đầu tư tương lai sáng lạn mà quý khách không nên bỏ lỡ tại Sungroup Vân Đồn.

du an Premier Village Van Don

Dự án Premier Village Vân Đồn nằm ở vị trí đắc địa nhất tại trung tâm vịnh biển Hạ Long Quảng Ninh – nơi có 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Premier Village Vân Đồn dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025 và được đánh giá sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp chất lượng quốc tế tại Hạ Long. Premier Village Vân Đồn với tổng diện tích vào khoảng hơn 2000ha, nằm trên bờ biển trải dài gần 3km nhìn trực tiếp ra Vịnh Hạ Long là điểm nhấn đầu tiên tạo nên đẳng cấp của dự án này. Premier Village Vân Đồn có nhiều khu du lịch cao cấp đều được quy hướng ở những vị trí đắc địa, là một trong những quần thể nghĩ dưỡng tuyệt vời bao gồm bãi tắm, khu biệt thự, hotel, bến du thuyền, khu du ngoạn sinh thái… quy mô từ 5000 tới 10.000 khách hàng.

tien ich Sungroup Van Don
 
Không phải tự nhiên mà khách dụ lịch lại đưa ra quyết định lựa chọn Vân Đồn như là một điểm phượt mới và thú vị của đất mỏ Quảng Ninh. Vân Đồn có ưu thế lớn về địa hình, thiên nhiên cùng các di sản văn hóa lịch sử, do đó tọa lạc tại đây, Premier Village Vân Đồn có tương lai lớn phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng. Vân Đồn quy tụ đa cụm di sản cấp quốc gia như miếu, đình, chùa, nghè, thương cảng cổ Vân Đồn cùng chùa Cái Bầu, Đền Lý Anh Tông, Đền Cặp Tiên… Các di sản lịch sử văn hóa cùng những lễ hội đặc sắc của Vân Đồn là nguồn tài nguyên du lịch nhân văn và du ngoạn đa dạng, giá trị, đặc biệt là du ngoạn tâm linh và giáo dục cổ truyền. Dự án Premier Village Vân Đồn được thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng của Úc - Dark Horse Architect nên sẽ mang phong cách cực kỳ sang trọng, hiện đại, được đánh giá là sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng chất lượng của thành phố, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://sungrandpalacevandon.com
 
 
 
Gọi ngay